Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Tập huấn tuyên truyền đạo đức lối sống và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững

16/08/2018    Lượt xem: 816    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 14/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vừa tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền đạo đức lối sống và xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, cho cán bộ, hội viên và thành viên CLB xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ảnh: Cán bộ, hội viên và thành viên CLB xây dựng gia đình hạnh phúc – Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tham dự lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, cán bộ, hội viên phụ nữ và thành viên CLB gia đình hạnh phúc – Hội liên hiệp Phụ nữ huyện được nghe tiến sĩ Tăng Phương Tuyết, Giảng viên Trường Đại học Thủ Dầu Một – Bình Dương trình bày một số nội dung kiến thức giáo dục đời sống gia đình, như: Khái niệm chung về gia đình. Các chức năng cơ bản của gia đình. Các mối quan hệ trong gia đình. Truyền thống giáo dục con cái trong gia đình Việt Nam. Trách nhiệm ngày nay của gia đình trong việc giáo dục con cái. Tổ chức quản lý gia đình. Tổ chức lao động trong gia đình. Quản lý ngân sách trong gia đình. Các bước thực hiện quản lý gia đình...

Qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên CLB xây dựng gia đình hạnh phúc nắm bắt được những kiến thức cơ bản về gia đình, truyền thống gia đình Việt Nam; kĩ năng tuyên truyền về đạo đức, lối sống và xây dựng gia đình hạnh phúc cho hội viên phụ nữ nhằm góp phần vào việc xây dựng gia đình hạnh phúc hiện nay.