Hội CCB huyện Phú Giáo: Thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

24/01/2022    Lượt xem: 416    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Hội CCB huyện Phú Giáo thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Giao, ấp 2A, xã Phước Hòa

Theo đó, Hội đã đến thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Giao, ngụ ấp 2A, xã Phước Hòa; mẹ Nguyễn Thị Sâm, ngụ ấp Bàu Càm, xã An Long. Đến thăm và chúc Tết các mẹ Việt Nam anh hùng, thay mặt lãnh đạo, cán bộ, hội viên, CCB trong toàn huyện; ông Nguyễn Đức Toại, Phó chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe và chúc các mẹ cùng gia đình một năm mới an vui, hạnh phúc, đón xuân mới vui tươi. Cảm tạ công ơn của các mẹ với những hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ tổ quốc. Mong các mẹ sống lâu, luôn đem những kinh nghiệm sống quý báu và đức hy sinh cao cả để giáo dục con cháu sống có ích cho xã hội; tích cực tham gia xây dựng địa phương, đất nước ngày càng giàu mạnh và phát triển.

Ảnh: Thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sâm, ngụ ấp Bàu Càm, xã An Long

Dịp này, ông Nguyễn Hữu Vận, hội viên CCB xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo đã tặng mỗi mẹ một phần quà Tết để các mẹ vui xuân, đón Tết cùng con cháu thêm vui và ấm cúng hơn.