Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo: Tổ chức các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân

18/01/2022    Lượt xem: 691    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các đơn vị tham gia tranh tài nội dung môn kéo co

Tham gia các hoạt động có 11 đơn vị cơ sở Hội xã – thị trấn trong toàn huyện. Các đơn vị tham gia tranh tài các môn: Môn bóng bàn nội dung đơn nam và đơn nữ; đôi nam và đôi nữ thi đấu loại trực tiếp. Môn cầu lông, nội dung đơn nam và đơn nữ; đôi nam, đôi nữ, thi đấu loại trực tiếp. Môn kéo co thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Môn cờ tướng mỗi đơn vị cử 3 vận động viên tham gia thi đấu theo hệ Thụy Sĩ, thi đấu 3 ván thắng 2. Môn đi bộ thể thao, mỗi đơn vị đăng ký 1 đội, với 3 vận động viên. Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Môn bơi mỗi đơn vị đăng ký 1 đội, gồm 3 vận động viên. Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng (giữa), Bí thư Huyện ủy Phú Giáo trao giấy khen và hoa chúc mừng các đơn vị CCB xã – thị trấn tham gia các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

Kết quả sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã tra các giải cho từng nội dung. Đồng thời trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các nội dung thi đấu. Kết quả đơn vị Hội CCB xã An Thái đạt giải nhất; Hội CCB xã Phước Hòa đạt giải nhì; Hội CCB xã Phước Sang đạt giải 3.

Ảnh: Ông Phạm Văn Trung, Chủ tịch Hội CCB huyện trao giải cho các đơn vị tham gia đạt giải toàn đoàn

Các hoạt động do Hội CCB huyện Phú Giáo tổ chức nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Nhâm Dần 2022. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe của cán bộ, hội viên, từng bước xây dựng phong trào tập luyện thể dục, thể thao sôi nổi, rộng khắp trong toàn huyện Hội.