Hội Người mù Phú Giáo: Trao quà Tết cho hội viên, người mù

12/01/2022    Lượt xem: 1076    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Các mạnh thường quân và lãnh đạo Hội Người mù huyện trao quà cho hội viên, người mù

Theo đó, Hội đã tổ chức trao 52 phần quà Tết, cho 52 người là người mù trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng; gồm 1 phần quà, trị giá 300 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trao quà 41,6 triệu đồng. Do ông Dương Văn Khen, mạnh thường quân xã Phước Hòa và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân khác đóng góp, ủng hộ trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch Hội người mù huyện Phú Giáo cho biết: Thời gian qua, nhằm chia sẻ những khó khăn với người mù trong huyện; nhất là nhân dịp lễ, Tết, Hội Người mù huyện vận động các mạnh thường quân; nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ quà, tiền mặt để trao tặng cho hội viên và người mù. Qua đó góp phần hỗ trợ, động viên tinh thần hội viên, người mù trong huyện vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.