Phú Giáo: Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021

11/01/2022    Lượt xem: 503    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi, trong năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tập trung đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên thanh niên, các hoạt động tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đặc biệt tổ chức các hoạt động hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch bệnh Covid -19 và các biện pháp phòng, chống dịch tại cộng đồng như: thành lập các đội hình thanh niên tình nguyện cấp huyện và 11 xã, thị trấn với hơn 650 tình nguyện viên, đã tham gia trực chốt được hơn 6.000 lượt, lấy mẫu 30.000 lượt, hỗ trợ tiêm vắc xin hơn 20.000 lượt người dân; đồng thời vận động tiền mặt và nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch được hơn 670 triệu đồng, góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch ở địa phương.

Dịp này, có 02 tập thể và 02 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn; 04 tập thể và 08 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Ban Thường vụ Huyện Đoàn vả Ủy ban Hội LHTN huyện cũng khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội năm 2021.

Ảnh: Anh Lê Tuấn Anh – Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn (bìa trái) và ông Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (bìa phải) trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho các tập thể và cá nhân

Ảnh:  Anh Lê Tuấn Anh – Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn (giữa bên phải) và bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện (giữa bên trái) trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho các tập thể và cá nhân

Ảnh: Chị Đoàn Thị Thúy Phượng – Bí thư Huyện đoàn trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021

Ảnh: Anh Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021