Phú Giáo: Tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2021

04/01/2022    Lượt xem: 579    In bài viết   Độ tương phản

Trong năm 2021, các cấp Hội CCB trên địa bàn huyện đã tích cực vận động các thế hệ CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. Đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Hội CCB huyện Phú Giáo đã vận động cán bộ, hội viên CCB tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch với tổng giá trị hơn 2,4 tỷ đồng; vận động hỗ trợ hội viên CCB gặp khó khăn do dịch được gần 47 triệu đồng nộp về Hội CCB tỉnh. Bên cạnh đó, các cấp Hội tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, giúp nhau nâng cao đời sống thông qua nhiều hình thức như: hỗ trợ vốn vay, giúp nhau về cây giống, con giống, ngày công lao động. Tổ chức, động viên CCB tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương, nhất là qua phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, Hội tiếp tục duy trì hoạt động hiệu quả và nhân rộng các mô hình như: mô hình “ Tiếp sức học sinh nghèo đến trường”, mô hình “Đoạn đường CCB tự quản”, mô hình “Gần cơ sở, sát hội viên”...

Dịp này, UBND huyện Phú Giáo đã khen thưởng cho 7 tập thể và 15 cá nhân; Hội CCB huyện khen thưởng cho 4 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu năm 2021.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao giấy khen của UBND huyện cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

Ảnh: Ông Phạm Văn Trung – Chủ tịch Hội CCB huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Thanh Minh