Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Bàn giao 02 căn nhà chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Phú Giáo

27/12/2021    Lượt xem: 923    In bài viết   Độ tương phản

Cụ thể căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Đỗ Thị Thủy, sinh năm 1986, ngụ ấp Tân Thái, xã An Thái. Căn nhà có diện tích 75m2 , tổng kinh phí xây dựng hơn 115 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận động Công ty SEO KWANG E.V.A – KOCHAM Bình Dương tài trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do Hội Chữ thập đỏ xã An Thái vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Ảnh: Lãnh đạo các cấp ngành và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình bà Đỗ Thị Thủy

Căn thứ 2 được trao cho bà Vũ Thị Xuyên, sinh năm 1964, ngụ ấp Bình An, xã An Bình. Căn nhà có diện tích 50m2 , tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận động Công ty TNHH EINS VINA – KOCHAM Bình Dương tài trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại gia đình đóng góp thêm.

Ảnh: Lãnh đạo các cấp ngành chụp ảnh lưu niệm cùng bà Vũ Thị Xuyên

Tại buổi lễ bàn giao, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, từ đó yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình.

Thanh Minh