Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện: Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu 60 năm ngày chiến thắng Phước Thành”

21/10/2021    Lượt xem: 625    In bài viết   Độ tương phản

Cuộc thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Liên đoàn lao động huyện phát động bằng hình thức thi trực tuyến và được chia làm 2 đợt. Đợt 1 dành cho các đối tượng thuộc Hội LHPN các xã - thị trấn, thời gian bắt đầu thi từ 13/9/2021 đến 17/9/2021 và đợt 2 dành cho đối tượng thuộc Ban nữ công LĐLĐ huyện, thi từ 18/9/2021 đến 20/9/2021.

Ảnh: Ông Thượng Chí Huy (giữa), Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải cuộc thi

Sau 8 ngày diễn ra cuộc thi; Ban tổ chức đã nhận được 1.771 bài thi của các thí sinh. Trong đó Ban nữ công LĐLĐ huyện có 901 thí sinh tham gia. Còn lại là hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Các thí sinh tham gia hoàn thành bài thi gồm 20 câu hỏi; trong đó có 19 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận nêu cảm nghĩ và bài học về chiến thắng Phước Thành. Có 253 thí sinh đạt điểm 19/19 câu trắc nghiệm. Trên cơ sở đó, Ban giám khảo tiến hành chấm câu 20 của 253 thí sinh đạt 19/19 điểm và đã chọn ra được 100 thí sinh có câu 20 đạt yêu cầu để chấm vòng chung kết. Ban giám khảo đã chọn được 23 bài thi xuất sắc nhất để trao các giải thưởng của cuộc thi.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Bích Vân (giữa), Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Thượng Chí Huy (bìa trái, Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Phú Giáo và chị Nguyễn Thị Lệ Hồng (bìa phải), Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện trao giải nhất cuộc thi cho thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa (áo dài), công đoàn viên Công đoàn Cơ sở xã Tân Long và giải nhì cho thí sinh Trần Thị Hồng Vân (thứ 2 từ trái qua), Ban nữ công Công đoàn Cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa, Văn thư Ban chỉ huy Quân sự xã Tân Long, Công đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Tân Long. Giải nhì thí sinh Trần Thị Hồng Vân, Ban nữ công Công đoàn Cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện Phú Giáo. Đồng thời trao 5 giải ba; 7 giải khuyến khích; 9 giải phong trào cho các thí sinh đạt giải. Trao giải tập thể cho đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Lãnh đạo Hội liên hiệp Phụ nữ huyện và Ban tuyên giáo Huyện ủy trao giải toàn đoàn cho đại diện Hội LHPN Thị trấn Phước Vĩnh