Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Tặng quà nhân tháng nhân đạo năm 2018

31/05/2018    Lượt xem: 1111    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 30/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ tặng quà nhân tháng nhân đạo năm 2018 tại huyện Phú Giáo. Đến dự lễ và trao tặng quà có bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (hàng sau) và bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện (bìa phải) trao quà cho các hộ gia đình

Tại đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã tặng 31 phần qùa cho 31 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt, do Hội Chữ thập tỉnh Bình Dương vận động Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thành Phương tài trợ.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh (giữa) và ông Hồ Thanh Toàn – Phó Giám đốc Công ty CP đầu tư bất động sản Thành Phương (thứ 5 từ phải sang) tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là đợt tặng quà nhân tháng nhân đạo năm 2018 thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”.

Những năm qua, cùng với các cấp ngành, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và huyện Phú Giáo nói riêng đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đây đã động viên cho người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế gia đình.

Thanh Minh