Liên đoàn Lao động huyện tổ chức: Hội thao cán bộ công đoàn, năm 2018

02/05/2018    Lượt xem: 848    In bài viết   Độ tương phản

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X và Công Đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kì 2018 – 2023; ngày 26/4, Liên đoàn Lao động huyện vừa tổ chức Hội thao cán bộ công đoàn huyện, năm 2018.

Tham dự Hội thao có 300 vận động viên là cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc, được chia thành 4 đội tham gia tranh tài ở các môn thể thao gồm: Kéo co; nhảy bao bố đôi tiếp sức; thi chạy nhanh, với các cự ly nam cán bộ công đoàn từ 20 đến 40 tuổi; nam cán bộ công đoàn từ trên 40 tuổi; nữ cán bộ công đoàn từ 20 đến 40 tuổi và nữ cán bộ công đoàn trên 40 tuổi.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài môn kéo co

Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng môn, từng nội dung thi đấu. Ở môn kéo co giải nhất thuộc về đội liên quân khối các Trường THCS; giải nhì liên quân các xã – thị trấn; giải ba liên quân khối các Trường Tiểu học. Ở môn nhảy bao bố đôi tiếp sức, giải nhất liên quân khối các Trường Tiểu học; giải nhì liên quân các xã – thị trấn; giải ba liên quân khối hành chính – sự nghiệp huyện.

Ảnh: Bà Trần Thị Hoàng Oanh (bìa phải), Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải phần thi nhảy bao bố đôi tiếp sức.

Ở nội dung chạy độ tuổi trên 40 nam, giải nhất vận động viên Đặng Đức Thọ, thuộc công đoàn trường Tiểu học An Linh; giải nhì vận động viên Nguyễn Thạnh Thọ, công đoàn Trường THCS An Bình; giải ba vận động viên Đào Nguyên Hùng, công đoàn cơ sở Thị trấn Phước Vĩnh. Nội dung độ tuổi từ 20 đến 40 nam, giải nhất vận động viên Võ Thoan, công đoàn Trường THCS Trần Hưng Đạo; giải nhì vận động viên Nguyễn Đức Toàn, công đoàn Trường THCS Trần Quang Diệu; giải ba vận động viên Lê Thanh Bình, công đoàn Xí nghiệp công trình công cộng. Ở nội dung chạy độ tuổi trên 40 nữ, giải nhất vận động viên Nguyễn Thị Thủy, công đoàn Trường Tiểu học Vĩnh Hòa A; giải nhì vận động viên Lê Thị Quyết, công đoàn Trường THCS An Bình; giải ba Nguyễn Thị Hồng Việt, công đoàn phòng giáo dục huyện. Nội dung độ tuổi từ 20 đến 40, giải nhất vận động viên Nguyễn Thị Hải, công đoàn Trường Tiểu học An Thái; giải nhì vận động viên Nguyễn Thị Tường Vy, công đoàn Kho bạc nhà nước huyện; giải ba vận động viên Hoàng Thị Hương, công đoàn Trường Tiểu học Phước Vĩnh A.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga (bìa phải), Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo trao giải phần thi chạy nhanh nội dung nữ trên 40 tuổi

Hội thao ngoài mục đích lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp còn nhằm tạo sân chơi thể dục thể thao lành mạnh cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấ trong huyện, là dịp để đội ngũ cán bộ công đoàn gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động công Đoàn, trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của công đoàn viên, người lao động trong cơ quan, đơn vị…