Phú Giáo: Tổ chức Giải Việt dã truyền thống “Thanh niên khỏe” lần thứ 18

27/03/2018    Lượt xem: 876    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, sáng ngày 26/3, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện Phú Giáo đã tổ chức giải Việt dã truyền thống “Thanh niên khỏe” lần thứ 18 năm 2018.

Tham gia giải có hơn 300 vận động viên đến từ Đoàn cơ sở 11 xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện như Trung đoàn 271, Lữ đoàn đặc công 429, Tiểu đoàn đặc công 60, Kho K9 và Trại giam An Phước.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Phú Giáo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Các vận động viên thi đấu các cự ly gồm: nữ thiếu niên, nam - nữ thiếu nhi 2 km; nữ thanh niên và nam thiếu niên 3km; nam thanh niên nông thôn và nam thanh niên lực lượng vũ trang 5 km.

Ảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam thanh niên khối nông thôn và nam thanh niên LLVT

Giải Việt dã truyền thống thanh niên khỏe là một trong chuỗi các hoạt động của Ngày Hội Thanh niên Việt Nam huyện Phú Giáo. Qua đây nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy tính xung kích, tích cực tham gia rèn luyện các phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao ở địa phương.

Thanh Minh