Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo: Tổ chức khám và mổ mắt miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi

25/01/2021    Lượt xem: 450    In bài viết   Độ tương phản

Tại đây, các y, bác sĩ Bệnh viện Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh đã khám sàng lọc các bệnh về mắt cho 30 trường hợp; kết quả đã phẫu thuật mắt bị đục thủy tinh thể cho 14 trường hợp. Tổng kinh phí khoảng 14 triệu đồng do Chi hội từ thiện Minh Tâm thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp.HCM vận động các mạnh thường quân ủng hộ.

Ảnh: Bác sỹ Bệnh viện Bưu điện Tp.HCM phẫu thuật mắt cho người nghèo

Đây là hoạt động thường niên giữa Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo và Chi hội từ thiện Minh Tâm nhằm mang lại ánh sáng cho người nghèo, người cao tuổi trên địa bàn huyện, chương trình càng đặc biệt có ý nghĩa hơn trong dịp Tết đến xuân về.

Thanh Minh

Tổng truy cập: 8242058