Hội Cựu Chiến binh huyện: Tổ chức Hội thi các môn thể thao mừng Đảng, mừng xuân

25/01/2021    Lượt xem: 317    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Ông Phạm Văn Trung (bìa phải), Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo tặng hoa cho Ban giám khảo Hội thi

Kết quả sau gần một ngày diễn ra sôi nổi; Ban tổ chức đã chọn ra được các đội thi, các vận động viên xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho từng nội dung và trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn. Ở nội dung kéo co, đơn vị Hội CCB xã An Thái đạt giải nhất; Hội CCB Thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhì; Hội CCB xã Tam Lập đạt giải ba.

Ảnh: Các đội tranh tài môn kéo co

Ảnh: Các vận động viên tranh tài môn cầu lông

Ở nội dung thi đấu cầu lông, vận động viên Phan Minh Vũ, Hội CCB xã Phước Hòa đạt giải nhất; vận động viên Nguyễn Ngọc Duy Mẫn, Hội CCB xã Tân Long đạt giải nhì; vận động viên Nguyễn Văn Tuân Hội CCB xã An Thái và vận động viên Trần Đình Công, Hội CCB xã An Bình đạt giải ba. Nội dung đi bộ, vận động viên Đặng Đức Nam, Hội CCB xã An Thái đạt giải nhất; vận động viên Đào Văn Tài, Hội CCB xã Vĩnh Hòa đạt giải nhì; vận động viên Lê Văn Phòng, Hội CCB xã Phước Hòa và vận động viên Nguyễn Văn Tú, xã Tân Hiệp đạt giải ba. Giải toàn đoàn, thuộc về đơn vị Hội CCB xã An Thái; giải nhì Hội CCB xã Phước Hòa; giải ba Hội CCB Thị trấn Phước Vĩnh.

Ảnh: Lãnh đạo Hội CCB huyện trao giải cho các đơn vị tham gia Hội thi đạt giải

Hội thi nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng; 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu; bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kì 2021 – 2026. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, hội viên; từng bước xây dựng phong trào tập luyện thể dục, thể thao sôi nổ, rộng khắp trong cán bộ, hội viên trong toàn huyện.