Hội Chữ thập đỏ huyện: Tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.

12/02/2018    Lượt xem: 806    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 8/02, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất 2018. Tham dự buổi tặng quà có ông Nguyễn Văn Long, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Xuất phát từ truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, năm nào cũng vậy, công tác chăm lo “Tết cho người nghèo” luôn được các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và đặc biệt là Hội Chữ thập đỏ quan tâm thực hiện. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Hội Chữ thập đỏ huyện đã vận động các mạnh thường quân trao 170 phần quà cho 170 hộ gia đình có hoàn khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, đường, nước mắm, bột ngọt… có trị giá từ 300 đến 400 ngàn đồng trên 1 phần với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các mạnh thường quân trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Những việc làm đầy ý nghĩa cùng những lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên của các cấp lãnh đạo, cùng các mạnh thường quân góp phần chia sẻ được phần nào khó khăn, giúp đỡ các hộ gia đình có một cái tết vui vẻ và trọn vẹn hơn.

Minh Duy