Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bình Dương: Tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo huyện Phú Giáo

07/02/2018    Lượt xem: 821    In bài viết   Độ tương phản

Nhân dịp Tết nguyên Đán Mậu Tuất, năm 2018; chiều 6-2, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương và Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương), phối hợp cùng UMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo vừa tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo huyện Phú Giáo. Dự lễ trao quà Tết cho hộ nghèo huyện Phú Giáo có bà Trần Thị Kim Lan, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương và ông Hoàng Quốc Hương, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo.

Tại buổi tặng quà, thay mặt lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Trần Thị Kim Lan, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ nghèo, cận nghèo huyện Phú Giáo một năm mới dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân hạnh phúc, vui tươi, an lành, tiết kiệm, đủ đầy. Mong các hộ luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, chăm chỉ làm ăn, vươn lên thoát nghèo.

Dịp này, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Quỹ từ thiện Kim Oanh, UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo đã trao 75 phần quà Tết cho 75 hộ nghèo, cận nghèo của huyện Phú Giáo; mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng, gồm 10kg gạo và tiền mặt. Tổng kinh phí hơn 52 triệu đồng, do Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng.

Ảnh: Ông Hoàng Quốc Hương (thứ 5 từ trái qua), UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo huyện Phú Giáo

Cũng nhân dịp này, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và huyện Phú Giáo đã trao bảng tượng trưng trao tặng 5 con bò giống cho 5 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn để làm nguồn vốn sinh kế, vươn lên thoát nghèo bền vững. Mỗi con bò trị giá 25 triệu đồng; kinh phí 125 triệu đồng, do Quỹ từ thiện Kim Oanh tài trợ thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Ảnh: Bà Trần Thị Kim Lan (áo vest đen), Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương và ông Hoàng Quốc Hương, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Phú Giáo trao bảng tượng trưng tặng 5 con bò giống cho hộ có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo