Phú Giáo: Tổng kết chương trình khu - ấp văn hóa tiết kiệm điện

14/12/2020    Lượt xem: 458    In bài viết   Độ tương phản

Toàn huyện Phú Giáo hiện có 70/70 khu - ấp, với khoảng 25.100 khách hàng hộ gia đình sử dụng điện do điện lực huyện quản lý, vận hành. Thực hiện chương trình khu - ấp văn hóa tiết kiệm; trong năm 2020, UBND huyện Phú Giáo đã chỉ đạo các ngành chức năng, các xã - thị trấn trên địa bàn huyện tăng cường và làm tốt công tác tuyên truyền về các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Qua đó, Điện lực đã phát động 100% khu - ấp và các hộ gia đình sử dụng điện đăng ký thực hiện tiết kiệm điện. Qua phát động, có 20 khu - ấp và 6.000 hộ dân đăng ký thực hiện tiết kiệm điện. Cuối năm qua bình xét có 2 ấp là ấp 4 xã Tân Hiệp và ấp 1A, xã Phước Hòa đạt danh hiệu ấp văn hóa tiết kiệm điện và 26 hộ gia đình đạt tiêu chí hộ gia đình tiết kiệm điện. Tính đến tháng 11-2019, sản lượng điện tiết kiệm của ngành đạt gần 7,310 triệu kWh, đạt 2,71% sản lượng điện thương phẩm và bằng 94,97% kế hoạch năm.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giấy khen của UBND huyện cho 2 tập thể ấp và 26 hộ gia đình đã có thành tích thực hiện tốt chương trình “Khu phố - ấp văn hóa tiết kiệm điện” năm 2020.

Ảnh: Bà Nguyễn Ngọc Thu (giữa), Phó trưởng Phòng Kinh tế huyện, Thường trực BCĐ chương trình khu - ấp văn hóa tiết kiệm điện huyện Phú Giáo trao giấy khen của UBND huyện tặng cho các tập thể đạt thành tích tốt chương trình “khu - ấp văn hóa tiết kiệm điện”, năm 2020

Ảnh: Ông Lê Quang Danh (thứ 3 từ trái qua), Giám đốc Điện lực Phú Giáo trao giấy khen của UBND huyện tặng cho các cá nhân hộ gia đình có thành tích thực hiện tốt chương trình “Khu phố - ấp văn hóa tiết kiệm điện” năm 2020

Minh Duy