Liên đoàn Lao động huyện: Khai mạc giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động “mừng Đảng - mừng Xuân” Mậu Tuất năm 2018

22/01/2018    Lượt xem: 772    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 19/01, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức khai mạc giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động “mừng Đảng - mừng Xuân” Mậu Tuất năm 2018. Dự lễ khai mạc có ông Lưu Thế Thuận- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa cho tổ trọng tài

Tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức thi đấu theo 2 khối hành chính sự nghiệp và khối giáo dục, với các nội dung gồm: nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Ảnh: Các vận động viên khối hành chính sự nghiệp tham gia nội dung đôi nam nữ

Theo kế hoạch, giải cầu lông công nhân viên chức lao động diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 19 đến ngày 23/01, với tổng số gần 250 trận đấu, trong đó khối hành chính sự nghiệp gần 150 trận, khối giáo dục gần 100 trận đấu.

Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện là một sân chơi thiết thực và bổ ích cho đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động. Đồng thời qua đây còn tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, giữa công đoàn viên với nhau, từ đó cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Minh