Hội Chữ thập đỏ huyện: Tặng quà tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2018.

15/01/2018    Lượt xem: 759    In bài viết   Độ tương phản

Hưởng ứng phong trào tết “vì người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam” do Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Chiều 12/01, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện.

Tại đây, Hội đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân da cam mỗi phần quà trị giá khoảng 800 ngàn đồng tiền mặt, trong đó 500 ngàn do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương vận động và trao tặng và Hội Chữ thập đỏ huyện vận động và trao tặng 300 ngàn với tổng kinh phí 160 triệu đồng.

Ảnh: Bà Trần Thị Mười Bảy, Phó Chủ tich Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương (áo đỏ) trao quà cho bà con.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Kim Hương, UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho bà con

Đây là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực của Hội Chữ thập đỏ huyện nhân dịp Tết đến Xuân về nhằm giúp cho các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội và nạn nhân da cam trên địa bàn huyện có thêm điều kiện vui xuân đón Tết.

Minh Duy