Hội Cựu chiến binh huyện: Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân

01/02/2018    Lượt xem: 856    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 30/1, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện vừa tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, năm 2018.

Tham dự các hoạt động, có 11 đơn vị Hội CCB cơ sở. Các đơn vị tham gia tranh tài ở các môn thi đấu gồm: bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, kéo co, cờ tướng, đi bộ và bơi.

Kết quả sau một ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Hội CCB xã Tam Lập; giải nhì đơn vị Hội CCB Thị trấn Phước Vĩnh; giải ba đơn vị Hội CCB xã An Linh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu cho các đơn vị đạt giải.

Ảnh: Ông Phạm Văn Trung (bìa phải), Chủ tịch Hội CCB huyện trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải tham gia các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất, năm 2018

Các hoạt động do Hội CCB huyện tổ chức mục đích lập thành tích “Mừng Đảng - Mừng Xuân”; chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội CCB Việt Nam nhiệm kì 2017 – 2022; kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và các ngày lễ lớn trong năm. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đội ngũ cán bộ, hội viên CCB trong toàn huyện. Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe của cán bộ, hội viên; từng bước xây dựng phong trào tập luyện thể dục, thể thao sôi nổi, rộng khắp trong toàn Hội.