Hội Liên hiệp Thanh niên huyện: Khai mạc giải bóng đá Thanh niên lần thứ II năm 2017.

27/12/2017    Lượt xem: 770    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 25/12, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Giáo khai mạc giải bóng đá Thanh niên lần thứ II năm 2017. Đến dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải.

Tham gia giải có 16 đội bóng đến từ các trường Trung học phổ thông, đoàn khối cơ quan và các đội bóng đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội sẽ bóc thăm và thi đấu loại trực tiếp để tranh tài các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc nhất của giải năm nay.

Đây là giải đấu thường niên do Hội Liên hiệp thanh niên huyện tổ chức với quy mô ngày càng được nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng. Qua giải bóng đá nhằm thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm lẫn nhau giữa các bạn đoàn viên thanh niên về tham dự giải.

Minh Duy