Hội Cựu chiến binh huyện: Tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh năm 2020.

29/09/2020    Lượt xem: 382    In bài viết   Độ tương phản

Ảnh: Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 ủy viên, cán bộ Hội Cựu chiến binh đến từ 11 Chi hội xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27/9/2020. Các học viên sẽ được báo cáo viên trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt 4 chuyên đề gồm: Thông tin thời sự Quốc tế - khu vực, diễn biến tình hình trong nước cũng như ở biển đông; Thông tin kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và quán triệt Nghị quyết Đại hội; Xây dựng Hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và một số công tác nghiệp vụ của hội Cựu chiến binh cơ sở.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các ủy viên, cán bộ Hội Cựu chiến binh nắm rõ hơn nữa về đường lối, quan điểm của Đảng, cũng như công tác xây dựng Hội ngày càng trong sạch vững mạnh.

Minh Duy