Hội Liên hiệp thanh niên huyện: Tổ chức Hội trại huấn luyện kỹ năng cán bộ lần thư II, năm 2017.

20/12/2017    Lượt xem: 781    In bài viết   Độ tương phản

Tối 14/12, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện tổ chức Hội trại huấn luyện kỹ năng cán bộ lần thứ II, năm 2017. Đến dự có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh : Ông Đoàn Thanh Bình, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy (thứ 5 từ phải qua) tặng hoa cho Ban tổ chức Hội trại huấn luyện

Tham gia Hội trại huấn luyện có hơn 40 thanh niên tiêu biểu đến từ 11 xã, thị trấn và các trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Trong thời gian 2 ngày từ ngày 14/12 – 15/12, các trại viên sẽ tham gia các kỹ năng như: Chạy bộ 100m; Thực hành nghi thức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; Tổ chức thi trắc nghiệm về lịch sử Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2014 – 2019; Hành quân dã ngoại; Cách nhận biết và vẽ thực hành dấu đi đường; Cuộc thi trại sinh dựng lều nhanh và thiết kế mô hình cổng trại đẹp.

Qua Hội trại huấn luyện, nhằm phát hiện, bồi dưỡng và xây dựng lực lượng cán bộ Hội, những thủ lĩnh thanh niên có chuyên môn về nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, có kỹ năng trong công tác huấn luyện thanh niên, tổ chức các hoạt động câu lạc bộ, đội và nhóm. Hội trại cũng là bước đầu để Hội Liên hiệp Thanh niên huyện chuẩn bị lực lượng tham gia Hội trại huấn luyện “Chung dòng Sông Bé” lần thứ VI năm 2018 tổ chức tại tỉnh Bình Dương.

Minh Duy