Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo: Tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2022.

04/12/2017    Lượt xem: 964    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 01/12, Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có ông Trần Trọng Lâm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương; ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

Ảnh: Đoàn chủ tịch

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển và lớn mạnh của khối doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Bình Dương, hội doanh nghiệp, doanh nhân huyện đã từng bước trưởng thành và phát triển nhanh chóng cả về số lượng cũng như chất lượng, kinh doanh với nhiều ngành nghề đa dạng và phong phú. Toàn huyện hiện có gần 300 doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh, khai thác, duy trì hoạt động, từng bước phát triển và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, đồng thời từng bước tham gia sâu rộng vào quá trình hội nhập và phát triển kinh tế. Mặt khác, Hội Doanh nghiệp huyện luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh, xã hội thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện nhà ngày càng phát triển. Tại đại hội các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và đóng góp một số ý kiến nhằm gúp Ban chấp hành thực hiện tốt nhiệm vụ, trách nhiệm của mình trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ảnh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp huyện Phú Giáo phát biểu tại Đại hội

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp huyện đề nghị Hội Doanh nghiệp huyện khẩn trương ổn định tổ chức, hoàn thành Điều lệ để đi vào hoạt động có nề nếp và phát huy vai trò đại diện cho cộng đồng Doanh nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của hội viên và là cầu nối giữa Doanh nghiệp và các cơ quan Nhà nước. Ngoài ra, ông cũng khẳng định lãnh đạo huyện sẽ tận tâm, trách nhiệm và cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình phát triển của huyện nhà. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả công cuộc cải cách thủ tục hành chính, gắn xây dựng chính quyền thân thiện, công sở thân thiện, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho Doanh nghiệp đến đầu tư và phát triển trên địa bàn huyện.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 9 ủy viên. Ông Chu Khắc Thịnh, Giám đốc Trung tâm điện máy Nam Thịnh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2022 và ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện được Đại hội mời làm Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp huyện lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2022.

nh: Ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện (bìa trái) trao quyết định thành lập Hội doanh nghiệp Huyện Phú Giáo

Ảnh: Ông Chu khắc Thịnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện (bìa phải) tặng hoa và huy hiệu cho ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp huyện.

Minh Duy