Đoàn khối cơ quan huyện: Tổ chức các hoạt động giao lưu tại xã Tam Lập

04/12/2017    Lượt xem: 774    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 30/11, Đoàn khối cơ quan huyện tổ chức giao lưu văn nghệ - thể thao với Đoàn xã Tam Lập nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công. Về tham dự buổi giao lưu có anh Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong, Phó Bí thư Huyện đoàn cùng hơn 100 đoàn viên của đoàn khối cơ quan huyện về giao lưu.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của đoàn xã Tam Lập

Tai buổi giao lưu các bạn Đoàn viên thanh niên được thưởng thức các tiết mục ca hát ca ngợi về: quê hương, đất nước và biển đảo Việt Nam, ngoài ra các bạn đoàn viên còn được tham gia các trò chơi vui nhộn như: nhảy bao bố, kiếng tha mồi, đổ nước vào chai… Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui nhộn, hài hước và ấn tượng đem lại sự đoàn kết giữa 2 đơn vị.

Ảnh: Phần giao lưu nhảy bao bố.

Đây cũng là dịp các bạn đoàn viên các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động đoàn, phấn đấu thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết  Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đề ra.

Minh Duy