Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện: Tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11

20/11/2017    Lượt xem: 761    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 16/11, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng 87 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017).

Tham gia hội thi có 11 đội đến từ Ủy ban MTTQ Việt Nam 11 xã, thị trấn. Các đội tham gia các nội dung gồm thi kéo co, ăn táo, đập heo đất, hứng cầu mây, lắc vòng về đích, vượt sông ăn cỗ, bịt mắt vượt chướng ngại vật, bịt mắt ăn chuối, nổ bong bóng nước.

Ảnh: Các vận động viên tham gia phần thi bịt mắt vượt chướng ngại vật

Kết thúc các hoạt động, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở từng nội dung thi và giải toàn đoàn cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Phú Giáo (bìa trái) trao giải thưởng cho các đội chơi

Qua các hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ mặt trận và hội viên các ban ngành đoàn thể, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, hội viên, từ đó cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Thanh Minh