Nhà thiếu nhi huyện: Tổ chức Lễ Hội hóa trang Halloween năm 2017

02/11/2017    Lượt xem: 779    In bài viết   Độ tương phản

Tối 31/10, Nhà thiếu nhi huyện tổ chức Lễ Hội hóa trang Halloween dành cho các em thanh, thiếu nhi năm 2017. Đế dự có ông Nguyễn Văn Long, UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Tiết mục biểu diễn truyền thuyết Halloween do các em nhà thiếu nhi biểu diễn

Tham gia lễ hội Halloween các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện sẽ được thưởng thức và trải nghiệm các phần thi như: trò chơi vận động, phần thi ẩm thực dạ tiệc quỹ, phần thi vũ điệu Halloween, phần thi hóa trang và phần biểu diễn văn nghệ do đội văn nghệ nhà thiếu nhi huyện biểu diễn. Kết thúc hội thi ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các phần thi.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, UVTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các em tại đêm hội

Đêm hội Halloween đã trở thành đêm hội truyền thống của tất cả các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện, nó sẽ đưa các em chìm vào thế giới huyền bí, vừa mang lại cho các em cảm giác bí ẩn những cũng rất ngộ nghĩnh đúng với tính cách của các em thiếu nhi và cũng là dịp để các em gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau sau những giờ học căng thẳng.

Minh Duy