Hội Cựu chiến binh huyện: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền pháp luật cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở

28/08/2017    Lượt xem: 810    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 24-8, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ Hội Cựu chiến binh 11 xã, thị trấn, các Chi hội và thành viên Câu lạc bộ phổ biến giáo dục pháp luật.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở được nghe báo cáo viên Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Dương truyền đạt kỹ năng tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, mà trọng tâm là kỹ năng tuyên truyền miệng. Đồng thời, báo cáo viên còn triển khai một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng và Luật bảo vệ môi trường, làm cơ sở để cán bộ Hội cơ sở về tuyên truyền phổ biến cho hội viên cựu chiến binh.

Qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở nâng cao kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Từ đó sẽ phối hợp cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân nói chung và hội viên cựu chiến binh nói riêng, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh của địa phương.

Thanh Minh