Hội Nông dân huyện:Tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường cho cán bộ Chi, tổ Hội

10/09/2017    Lượt xem: 787    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 31-8, Hội Nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn “Kiến thức bảo vệ môi trường” năm 2017 cho cán bộ Chi, tổ Hội nông dân trong toàn huyện.

Ảnh: Cán bộ Chi, tổ Hội nông dân huyện tham gia lớp tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường

Tham gia lớp tập huấn cán bộ Chi, tổ Hội nông dân được trang bị, truyền đạt những kiến thức về các nội dung, như vấn để biến đổi khí hậu hiện nay và nguyên nhân của biến đổi khí hậu. Một số vấn đề về công tác bảo vệ môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu của các nước trên thế giới hiện nay. Các chính sách nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, phát triển xanh, bền vững ở Việt Nam.

Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Chi, tổ Hội nông dân nắm vững những kĩ năng trong công tác tuyên truyền về môi trường, bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu trong hội viên nông dân và trong cộng đồng dân cư; từ đó góp phần nâng cao ý thức của người dân, của cộng đồng dân cư trong công tác bảo vệ môi trường, hạn chế những tác động đến đời sống xã hội từ tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay.