Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo: Tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Hội Phụ nữ các cấp và gặp gỡ, tiếp xúc phụ nữ xã An Thái

10/08/2017    Lượt xem: 788    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 8-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp cho hơn 100 cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Thái.

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Lệ Hồng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo chia sẻ với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã An Thái một số kĩ năng trong hoạt động Hội.

Tại Hội nghị, các chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Thái đã được nghe chị Nguyễn Thị Lệ Hồng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện báo cáo, tuyên truyền kết quả Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kì 2017 – 2022; Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương và huyện Phú Giáo nhiệm kì 2016 – 2021. Giới thiệu chung báo cáo chính trị Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương; huyện Phú Giáo. Chủ đề của Đại hội. Nội dung báo cáo chính trị Đại hội Phụ nữ các cấp. Các kết quả nổi bật trong việc thực hiện nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kì qua. Dự thảo báo cáo tình hình và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2022.

Cũng tại Hội nghị đã diễn ra hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc giữa lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo và cán bộ, hội viên xã. Qua đó, lãnh đạo Hội đã ghi nhận một số kiến nghị của cán bộ, hội viên vốn vay từ nguồn quỹ tiết kiệm vì phụ nữ nghèo; vốn vay hỗ trợ học sinh, sinh viên là con hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn; việc giao chỉ tiêu kết nạp hội viên cho các chi, tổ Hội còn nhiều bất cập …