Lễ ra quân "Ngày Chủ nhật xanh” phòng chống bệnh sốt xuất huyết năm 2017.

10/08/2017    Lượt xem: 790    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 6/8, Ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Phú Giáo phối hợp với Ban Chỉ huy chiến dịch hè tình nguyện xã An Linh tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” phòng chống bệnh sốt xuất huyết huyện Phú Giáo năm 2017, tại ấp 30/4 xã An Linh.

Buổi ra quân có 57 đoàn viên thanh niên của xã An Linh tham gia các hoạt động như: phát tờ rơi tuyên truyền bệnh sốt xuất huyết, virut zika, phát hoang dọn dẹp các tuyến đường, vận động nhân dân ngủ mùng để phòng chống sốt xuất huyết...

Ảnh: Đoàn viên thanh niên phát hoang dọn dẹp các tuyến đường

Cũng trong cùng ngày đồng loạt Ban Chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè các xã, thị trấn phối hợp với các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện như: Đoàn thanh niên Trung đoàn Bộ binh 271, Trại giam Phú Hòa, Lữ đoàn Đặc công 429, Tiểu đoàn D60 ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” phòng chống bệnh sốt xuất huyết với các hoạt động thiết thực như: Phát tờ rơi tuyền truyền cho nhân dân, phát hoang dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng ấp, trường học các tuyến đường thanh niên tự quản, đổ các vật dụng chứa nước thải để diệt lăng quăng với hơn 437 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, hội viên tham gia.

Hữu Trinh