Hội Nông dân huyện: Tổ chức Hội thi tiếng hát Nông dân lần thứ XI năm 2017.

01/05/2017    Lượt xem: 776    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 27/4, Hội Nông dân huyện Phú Giáo tổ chức Hội thi liên hoan tiếng hát Nông dân lần thứ XI năm 2017. Đến dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn, thể huyện và các xã, thị trấn.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Ngân, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy (bìa trái) cùng Ông Hoàng Quốc Hương, UVTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện (thứ hai từ phải qua) tặng hoa cho đại diện các đơn vị về tham gia hội thi

Tham gia hội thi năm nay, có hơn 100 thí sinh là cán bộ, hội viên hội nông dân ở các cơ sở hội của 11 xã, thị trấn; các thí sinh sẽ tham gia 3 thể loại như: đơn ca, song – tam ca và hát múa minh họa. Chủ đề mà ban tổ chức đưa ra cho các đội tham dự hội thi tiếng hát Hội nông dân lần này là những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi biển đảo; ca ngợi giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam.

Ảnh: Tiết mục dự thi của đơn vị xã An Bình

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã An Bình, đơn vị xã An Linh đạt giải nhì, đơn vị xã Phước Sang đạt giải ba và đơn vị xã Phước Hòa đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cho từng thể loại dự thi như:

Ảnh: Ông Bùi Văn Quen, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao giải cho các đội xuất sắc nhất toàn đoàn.

Ở thể loại đơn ca: giải nhất đã thuộc về thí sinh Hà Thị Thu Hồng đơn vị xã Tân Hiệp, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm đơn vị xã An Bình, thí sinh Võ Phương Đệ đơn vị xã Phước Sang đạt giải ba và thí sinh Trần Thị Sớm đơn vị xã An Linh đạt giải khuyến khích.

Ở thể loại song – tam ca: giải nhất thuộc về đơn vị xã Phước Sang, giải nhì thuộc về đơn vị xã An Bình, giải ba thuộc về đơn vị xã An Linh và đơn vị xã An Thái đạt giải khuyến khích.

Ở thể loại tốp ca – múa: giải nhất thuộc về đơn vị xã An Bình, đơn vị xã Phước Hòa đạt giải nhì, giải ba thuộc về đơn vị xã An Linh và đơn vị thị trấn Phước Vĩnh đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Ông Trịnh Đức Dũng, Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện trao giải cho các thí sinh xuất sắc ở thể loại tốp ca – múa

Đây là dịp để cán bộ, hội viên nông dân giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết và đây cũng là dịp để các diễn viễn Hội nông dân không chuyên có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên lĩnh vực ca hát; đồng thời nhân đây ban tổ chức sẽ tuyển chọn những tiết mục xuất sắc nhất tham gia liên hoan “Tiếng hát nông dân” tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

Minh Duy