Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017.

09/05/2017    Lượt xem: 733    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 8/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017.

Ảnh: Ông Võ Chung Hai, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao quyết định cho ban cán sự lớp.

Tham gia lớp học có 185 học viên là Ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ cấp cơ sở, chi trưởng và tổ trưởng Hội Liên hiệp phụ nữ 11 xã, thị trấn. Trong thời gian từ ngày 8/5 – 11/5/2017, các học viên sẽ được giảng viên chính Lê Thanh Nga đến từ Phân viện Học viện phụ nữ Việt Nam trình bày 6 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam – người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác vận động Phụ nữ; Công tác giám sát, phản biện xã hội; Chỉ thị 05 – CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề Một số nghiệp vụ công tác của cán bộ Hội phụ  nữ ở cơ sở.

Qua lớp học, nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ Hội góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chương trình công tác Hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra đối với thực tiễn từng địa phương.

Minh Duy