Huyện đoàn: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

15/05/2017    Lượt xem: 780    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 15/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn kết hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2017) và ra Câu lạc bộ “Phụ trách đội qua các thời kỳ” huyện Phú Giáo. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tuấn, UVBTV Tỉnh đoàn Bình Dương; ông Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Câu lạc bộ “Phụ trách đội qua các thời kỳ” huyện Phú Giáo ra mắt trước Hội nghị

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh qua 76 năm xây dựng và phát triển. Qua đó, động viên các thế hệ cán bộ đội tiếp tục cống hiến xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, phấn đấu học tập, lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương Phú Giáo ngày càng giàu mạnh, văn minh. Đồng thời tiếp tục tăng cường, đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho cán bộ, đội viên thiếu niên về truyền thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua 86 năm cống hiến, phấn đấu và trưởng thành.

Trước buổi họp mặt, ông Đoàn văn Đồng, Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng đại biểu và các em học sinh về tham dự buổi họp mặt đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Ảnh: Các đại biểu dâng hương lên các anh hùng liệt sỹ.

Minh Duy