Nhà Thiếu nhi huyện: Tổ chức Hội thi “Búp bê xinh ngoan” năm 2017.

31/03/2017    Lượt xem: 1073    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 31/3, Nhà Thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức Hội thi “Búp bê xinh ngoan” năm 2017. Đến dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Tư, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa cho ban giám khảo

Tham gia hội thi có gần 300 em nhi đồng đến từ các trường mầm non 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các bé sẽ tham gia 2 phần thi: Nhảy Aerobic và Phần thi thời trang giấy.

Ảnh: Tiết mục tham gia dự thi của 2 bé đến từ trường mầm non xã Tam Lập

Trải qua 2 phần thi đầy sôi nổi và hồn nhiên của các bé, Ban tổ chức đã giải nhất cho bé Lý Tố Uyên đến từ trường mầm non Phước Hòa, giải nhì thuộc về bé Lê Trúc Quỳnh đến từ trường mầm non xã Vĩnh Hòa, giải ba thuộc về bé Lương Minh Tân đến từ trường mầm non xã Vĩnh Hòa và 10 bé đạt giải khuyến khích.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện đoàn, Nhà thiếu nhi huyện tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng các bé đạt kết quả cao tại hội thi.

Hội thi “Búp bê xinh ngoan” được Nhà Thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức hàng năm nhằm tạo mọi điều kiện cho các em nhi đồng trong toàn huyện có dịp được giao lưu, học hỏi và rèn luyện cho các bé khả năng ứng xử các tình huống, khả năng giao tiếp với cha mẹ, thầy cô và các bạn cùng trang lứa.

Minh Duy