Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện: Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và trao quà Tết cho hội viên Phụ nữ nghèo

19/01/2017    Lượt xem: 777    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 17-1, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo vừa tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu, năm 2016.

Tham gia các hoạt động có 11 đơn vị Hội cơ sở xã – thị trấn trong huyện. Các đơn vị tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: Đổ nước vào chai; đi tìm báu vật; kéo co và ghế di động. Qua đó, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao trong các hoạt động.

Ảnh: Bà Trần Hồng Vân (bìa trái), Phó Ban Kinh tế Xã hội – HĐND huyện, Nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN huyện trao phần thưởng nội dung kéo co cho các đơn vị đạt thành tích cao

Dịp này, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức trao 17 phần quà Tết cho 17 hội viên Phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng; tổng kinh phí 5,1 triệu đồng; do Hội liên hiệp Phụ nữ huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, trao tặng.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Tư (áo trắng), Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy Phú Giáo trao quà cho hội viên Phụ nữ