Hội CCB huyện: Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

17/01/2017    Lượt xem: 799    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 16-1, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo vừa tổ chức khai mạc các hoạt động thể dục – thể thao mừng Đảng, mừng xuân và chào mừng Đại hội Hội CCB các cấp, nhiệm kì 2017 – 2022.

Tham gia các hoạt động có 11 đơn vị Hội cơ sở xã – thị trấn. Các đội tham gia tranh tài các môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, các đội được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Môn bóng bàn gồm các nội dung đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Môn cầu lông các đội tham gia tranh tài ở các nội dung đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ. Môn kéo co. Môn cờ tướng mỗi đội cử 5 vận động viên tranh tài theo thể thức thi đấu 5 ván thắng 3 và đi bộ thể thao.

Ảnh: Các vận động viên tham gia tranh tài nội dung thi đấu cờ tướng

Qua đó, Ban tổ chức chọn ra các đội có thành tích cao nhất để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn. Kết quả đơn vị Hội CCB xã Tân Long đạt giải nhất; đơn vị Hội CCB Thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhì; đơn vị Hội CCB xã Phước Hòa đạt giải ba. Ngoài ra, còn trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Ông Nguyễn Đức Tiền (giữa), Chủ tịch Hội CCB huyện Phú Giáo trao giải cho đại diện các đơn vị đạt giải các môn thi đấu

Các hoạt động này, ngoài ý mục đích lập thành tích “Mừng Đảng, mừng Xuân”; chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp; còn nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong cán bộ, hội viên Hội CCB toàn huyện. Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, hội viên, từng bước xây dựng phong trào tập luyện thể dục – thể thao sôi nổi, rộng khắp trong toàn cán bộ, hội viên.