Liên đoàn lao động huyện: Khai mạc giải cầu lông công nhân - viên chức, lao động lần thứ 9 năm 2017

17/01/2017    Lượt xem: 790    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2017 và mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, sáng ngày 16/1, tại câu lạc bộ cầu lông Trọng Hân, xã Vĩnh Hòa. Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo khai mạc giải cầu lông công nhân - viên chức, lao động lần thứ 9 năm 2011. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương (bìa phải) tặng hoa cho tổ trọng tài.

Tham gia giải đấu có gần 200 vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức và người lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ. Giải đấu diễn ra từ ngày 16/1 đến ngày 19/1, với gần 140 trận đấu. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Các vận động viên đang thi đấu ở nội dung đôi nam.

Đây là một hoạt động thường xuyên do Liên đoàn lao động huyện tổ chức hàng năm, cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời khuyến khích đội ngũ cán bộ, công nhân - viên chức, người lao động thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công việc tại cơ quan, từ đó đẩy mạnh việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Minh Duy