Huyện đoàn: Tổ chức hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Đinh Dậu cho thanh niên công nhân

11/01/2017    Lượt xem: 881    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017. Sáng 8/1, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức các hoạt động vui chơi cho thanh niên công nhân năm 2017.

Ảnh: Các đội tham gia trò chơi đập heo đất.

Tham gia hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân 2017 do huyện đoàn Phú Giáo tổ chức có 4 đội gồm: Xã Phước Hòa; Xã Vĩnh Hòa; Cụm xã An Bình, Phước Sang, Tân Hiệp, thị trấn Phước Vĩnh và Cụm xã An Linh, An Thái và Tân Long. Các đội sẽ tham gia các phần thi như: Giải Bóng đá mini nam, thi nấu ăn và tham gia trò chơi bịt mắt đập heo đất.

Ảnh: Ban giám khảo chấm điểm ở phần thi nấu ăn.

Sau một buổi tranh tài, Ban giám khảo đã chấm điểm và trao các giải cho từng nội dung thi: Ở nội dung bóng đá mini nam giải nhất đã thuộc về Cụm Xã An Bình, Phước Sang, Tân Hiệp và thị trấn Phước Vĩnh; Giải nhì thuộc về xã Vĩnh Hòa; xã Phước Hòa đạt giải ba và Cụm xã An Linh, An Thái, Tân Long đạt giải phong cách.

Còn ở nội dung thi nấu ăn: giải nhất thuộc về Cụm Xã An Bình, Phước Sang, Tân Hiệp và thị trấn Phước Vĩnh; giải nhì thuốc về xã Phước Hòa và Cụm xã An Linh, An Thái, Tân Long đạt giải ba.

Ảnh: Bà Tạ Thị Tố Nga, Phó Bí thư Huyện đoàn (bìa trái) tặng phần thưởng cho các đội đạt giải ở các phần thi.

Đây là dịp để thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty trên địa bàn huyện có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó phấn đấu vươn lên trong mọi khó khăn cuộc sống.

Dịp này, Ban thường vụ huyện đoàn đã vận động các nhà hảo tâm đã tặng 15 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết với mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng.

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung, Bí thư Huyện đoàn (thứ 6 từ phải qua) và bà Nguyễn Thị Như Nguyên, nhà hảo tâm (thứ 7 từ phải qua) tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Minh Duy