Huyện đoàn: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam.

06/01/2017    Lượt xem: 792    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 4/1, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017). Đến dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 200 em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn huyện.

Ảnh: Ông Lương Văn Lặt, Phó Trưởng ban Dân vận (thứ hai từ trài qua) và bà Tô Cẩm Nhung, Bí thư Huyện đoàn (thứ ba từ trái qua) tặng hoa cho ban giám khảo.

Tham gia hoạt động chào mừng có 4 trường THPT gồm: trường THPT Phước Vĩnh, trường THPT Phước Hòa, trường THPT Nguyễn Huệ, trường THPT Tây Sơn và Trung tâm giáo dục thường xuyên; Các trường sẽ tham gia các phần thi như: Bóng chuyền, Cầu lông, Kéo co, phần thi đoàn viên thanh lịch và nhảy hiện đại.

Ảnh: Các đội tham gia phần thi kéo co.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi và đầy hào hứng, Ban giám khảo đã chọn ra các đội xuất sắc nhất để trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu. Kết quả ở nội dung bóng chuyền nam: Trường THPT Tây Sơn đạt giải nhất, trường THPT Phước Vĩnh đạt giải nhì và trường THPT Phước Hòa và TTGD thường xuyên đồng giải ba;

Nội dung Bóng chuyền nữ: giải nhất thuốc về trường THPT Tây Sơn, trường THPT Phước Hòa đạt giải nhì và trường THPT Nguyễn Huệ và TTGD thường xuyên đồng giải ba;

Nội dung Cầu lông đôi nam: giải nhất thuộc về cặp đôi VĐV của trường THPT Phước Hòa, cặp đôi trường THPT Phước Vĩnh đạt giải nhì và cặp đôi trường THPT Tây Sơn đạt giải ba; Nội dung đôi nữ: giải nhất thuộc về cặp đôi trường THPT Phước Vĩnh, giải nhì thuộc về cặp đôi trường THPT Tây Sơn và giải ba thuộc về cặp đôi trường THPT Nguyễn Huệ;

Nội dung Kéo co: giải nhất thuốc về trường THPT Phước Vĩnh, TTGD thường xuyên đạt giải nhì và trường THPT Nguyễn Huệ đạt giải ba;

Nội dung Đoàn viên thanh lịch: giải nhất thuộc về trường THPT Nguyễn Huệ, trường THPT Tây Sơn đạt giải nhì, trường THPT Phước Hòa đạt giải ba và cặp đôi giáo viên của trường THPT Phước Hòa nhận giải đặc biệt.

Và ở nội dung Nhảy hiện đại: trường THPT Nguyễn Huệ đạt giải nhất, trường THPT Phước Hòa đạt giải nhì và TTGD thường xuyên đạt giải ba.

Ảnh: Ông Phạm Văn Sơn Khoa, Phó ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn (bìa phải) và Ông Bùi Văn Quang, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện (bìa trái) tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc tại hội thi.

Đây là một hoạt động nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, học sinh đang học tập tại các trường THPT và Trung tâm GDTX có dịp giao lưu, học tập trao đổi kỹ năng, cũng như tự khẳng định khả năng của mình trong ứng xử, giao tiếp và các lĩnh vực văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao và đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực sau những giờ học căng thẳng.

Minh Duy