Hội Chữ thập đỏ huyện: Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

24/11/2016    Lượt xem: 801    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 22/11, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Về dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Tham gia các hoạt động có 11 cơ sở Hội Chữ thập đỏ của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tham gia gồm 4 phần thi như: phần thi nấu ăn, phần thi thảm bay, phần thi nhảy bao bố và phần thi chuyền nước bằng tay đổ vào chai;

Ảnh: Ban giám khảo chấm điểm phần thi nấu ăn của các đội tham gia dự thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi nấu ăn cho Hội Chữ thập đỏ xã Phước Hòa, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Hiệp đạt giải nhì và Hội Chữ thập đỏ xã An Bình đạt giải ba; Ở phần thi chuyền nước bằng tay đổ vào chai, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhất, Hội Chữ thập đỏ xã An Bình đạt giải nhì và Hội Chữ thập đỏ xã An Long đạt giải ba; Phần thi thảm bay Hội Chữ thập đỏ xã Tân Long đạt giải nhất, Hội Chữ thập đỏ xã An Thái đạt giải nhì và Hội Chữ thập xã An Linh đạt giải ba và ở phần thi nhảy bao bố giải nhất đã thuộc về Hội Chữ thập đỏ xã An Long, Hội Chữ thập đỏ xã An Bình đạt giải nhì và Hội Chữ thập đỏ xã An Thái đạt giải ba.

Qua Hội thi là dịp để các cơ sở hội gặp gỡ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác hội tại địa phương.

Minh Duy