Điện lực Phú Giáo: Tổ chức lễ gắn biển công trình hưởng ứng tri ân khách hàng năm 2016.

19/11/2016    Lượt xem: 799    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 18/11, điện lực huyện Phú Giáo tổ chức lễ gắn biển công trình hưởng hứng tri ân khách hàng năm 2016. Đến dự tại buổi lễ có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Công trình lưới điện trung thế trên tuyến 471 Bàu Trư đoạn qua xã Vĩnh Hòa, thị trấn Phước Vĩnh và xã An Bình được đầu tư và vận hành gần 20 năm nên phần lớn các trang thiết bị đã xuống cấp như: sứ cách điện sạm màu, giảm cách điện, không đảm bảo an toàn trong vận hành. Bên cạnh đó tuyến đường 471 Bàu Trư còn là pháp tuyến chính cấp điện cho các phụ tải quan trọng như: UBND huyện, công an huyện, các lực lượng quốc phòng  cũng như các khu vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và khu dân cư trên tuyến.

Với sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên điện lực Phú Giáo, sau hơn 1 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và vận hành tốt đúng thời gian đăng ký gắn biển công trình nhằm “Hưởng ứng tri ân khách hàng năm 2016”.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Điện lực Phú Giáo và các ban, ngành đoàn thể huyện cắt băng khánh thành công trình sữa chữa lưới điện trung thế tuyến 471 Bàu Trư.

Minh Duy