Hội Nông dân Phú Giáo: Tổ chức tham quan khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao U&I

19/11/2016    Lượt xem: 774    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 15/11/2016, Hội Nông dân huyện Phú Giáo vừa tổ chức cho cán bộ, hội viên nông dân trong huyện tham quan học tập tại Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao U&I, đóng trên địa bàn xã An Thái.

Tham gia buổi tham quan, có 14 cán bộ và 25 hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp tỉnh, cấp Trung ương xét đạt năm 2016 của 11 xã - thị trấn trong huyện. Tại đây các cán bộ, hội viên nông dân đã được cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần nông nghiệp công nghệ cao U&I giới thiệu về quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản mô hình trồng chuối, mô hình trồng và chăm sóc cây cam, quýt.

Ảnh: Cán bộ, hội viên nông dân huyện Phú Giáo tham quan mô hình trồng quýt

Qua buổi tham quan, học tập nhằm giúp cán bộ, hội viên nông dân hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm, tạo sức cạnh tranh và duy trì phát triển sản xuất ổn định, lâu dài. Cũng qua đây, nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên trong việc tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tại địa phương thay đổi phương thức, giống cũ lạc hậu để bắt tay vào việc chuyển đổi quy trình sản xuất, công nghệ mới.