Hội Cựu chiến binh huyện: Tổ chức lễ phát động nâng cao chất lượng “Tuyến đường Cựu chiến binh tự quản”

24/11/2016    Lượt xem: 766    In bài viết   Độ tương phản

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân (22.12.1944 – 22.12.2-2016) và 27 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh  Việt Nam; sáng 24-11, tại Văn phòng Khu phố 9 – Thị trấn Phước Vĩnh, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Giáo phối hợp cùng Phòng Tài nguyên và Môi trường, Đảng ủy, UBND Thị trấn Phước Vĩnh vừa tổ chức lễ phát động nâng ca chất lượng mô hình “Tuyến đường Cựu chiến binh tự quản”.

Mục đích của việc nâng cao chất lượng mô hình này nhằm tiếp tục tuyên truyền, vận động sâu rộng đến từng hội viên CCB, hội viên Cựu quân nhân và nhân dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong việc thực hiện nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị, nêu cao ý thức bảo vệ môi trường nơi công cộng, không xã rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, góp phần nâng cao chất lượng công trình “Tuyến đường CCB tự quản”.

Phối hợp với ngành chức năng thường xuyên kiểm tra, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, chấn chỉnh, sửa sang biển báo, nâng cao chất lượng thực hiện mô hình. Cán bộ, hội viên gương mẫu chấp hành và vận động nhân dân thực hiện tốt các nội quy của “Tuyến đường CCB tự quản”. Hàng tuần tổ chức từ 1 đến 2 lần ra quân làm vệ sinh môi trường trên “Tuyến đường CCB tự quản” đảm bảo 100% “Tuyến đường CCB tự quản” luôn sạch, đẹp, thông thoáng, không xảy ra mất an toàn giao thông. Duy trì, nhân rộng “Tuyến đường CCB tự quản” với phong trào thi đua “CCB Bình Dương với công tác bảo vệ môi trường”, thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sau lễ ra quân, hơn 100 cán bộ, hội viên CCB 11 xã – thị trấn, 9 khu phố trên địa bàn Thị trấn đã tổ chức làm vệ sinh, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh tại 9 tuyến đường tự quản do 9 Chi hội CCB trong toàn Thị trấn thực hiện. Cũng sau buổi lễ ra quân, 100% cơ sở Hội sẽ tổ chức lễ phát động trong các Chi hội trong toàn huyện.

Ảnh: Cán bộ, hội viên CCB 11 xã – thị trấn và hội viên Chi hội KP9 ra quân làm vệ sinh “tuyến đường CCB tự quản” tại KP9