Phú Giáo tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016

30/09/2016    Lượt xem: 1345    In bài viết   Độ tương phản

Ngày 27-9, Ban An toàn giao thông huyện Phú Giáo phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016. Ngày hội đã thu hút gần 500 đoàn viên, thanh niên và học sinh đến từ Đoàn cơ sở 11 xã, thị trấn, Đoàn khối cơ quan huyện và các trường học tham gia.

Ảnh: Xe cổ động và khối đông diễu hành tuyên truyền

Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích như: diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông qua các trục đường chính của huyện; thi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về Luật giao thông đường bộ; thi thời trang và  thuyết trình với chủ đề “Thanh niên với văn hóa giao thông”. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn phối hợp Head Honda Hữu Quới tổ chức chương trình thay nhớt miễn phí cho nhân dân; phối hợp Công an huyện trưng bày hình ảnh và chiếu phim tư liệu về an toàn giao thông.

Ảnh: Các thí sinh trong phần thi thời trang

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Một thành viên Honda Hữu Quới đã trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng, đồng thời tặng 130 nón bảo biểm cho thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Quới - Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Honda Hữu Quới và bà Tô Cẩm Nhung - Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo trao học bổng và nón bảo hiểm cho học sinh nghèo hiếu học

Qua ngày hội nhằm vận động toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân tích cực tìm hiểu và nâng cao ý thức trong việc chấp hành Luật giao thông đường bộ. Từ đó đưa nội dung về văn hóa giao thông vào sinh hoạt Đoàn, Hội, Đội và từng bước xây dựng thành tiêu chí rèn luyện của thanh thiếu niên.

Thanh Minh

Tuần này: 11978