Huyện đoàn: Tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Phú Giáo lần thứ IX năm 2016

27/09/2016    Lượt xem: 803    In bài viết   Độ tương phản

Thiết thực lập thành tích chào mừng 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), sáng 23/9, Huyện đoàn tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Phú Giáo lần thứ IX, năm 2016 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Ảnh: Ông Lương Văn Lặt, Phó trưởng Ban dân vân Huyện ủy (ở giữa) tặng hoa cho ban giám khảo.

Tham gia liên hoan có 17 cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Phú Giáo gồm đoàn cơ sở các xã, thị trấn và các đơn vị trường học, với 17 chương trình ca múa nhạc với các tiết mục như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa … nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ Phú Giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các tiết mục tham gia được dàn dựng một cách công phu, mang tính nghệ thuật cao, được khán giả cổ vũ rất nhiệt tình và được Ban tổ chức đánh rất giá cao.

Ảnh: Phần dự thi đơn ca nữ của đơn vị Đoàn khối cơ quan

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Phước Vĩnh, đơn vị Phước Hòa đạt giải nhì, đơn vị Vĩnh Hòa đạt giải ba và các đơn vị đạt giải khuyến khích gồm xã An Thái, An Linh, An Long. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho từng nội dung.

Ảnh: Bà Tô Cẩm Nhung, Bí thư Huyện đoàn (thứ ba) trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc

Qua Hội thi nhằm tìm ra những hạt nhân nồng cốt trong phong trào văn hóa – văn nghệ của huyện, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ tại địa phương. Từ đó thu hút sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và toàn xã hội với công tác chăm lo, bồi dưỡng cho thanh niên về công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.

Minh Duy