Hội Chữ thập đỏ huyện: Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

01/09/2016    Lượt xem: 819    In bài viết   Độ tương phản

Nhân kỉ niệm 71 năm Cách mạnh Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; sáng 1-9, bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Phú Giáo cùng các mạnh thường quân vừa tổ chức đi thăm và tặng quà 8 mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Theo đó, Hội đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cuộc, sinh năm 1936; mẹ Nguyễn Thị Đôi, sinh năm 1918; mẹ Nguyễn Thị Út, sinh năm 1933 (ngụ Thị trấn Phước Vĩnh); mẹ Nguyễn Thị Út, sinh năm 1931; mẹ Nguyễn Thị Thấy, sinh năm 1917 (ngụ Vĩnh Hòa); mẹ Nguyễn Thị Ngọn, sinh năm 1929; mẹ Nguyễn Thị Chính, sinh năm 1918; mẹ Nguyễn Thị Giao, sinh năm 1929 (ngụ Phước Hòa). Thay mặt Hội chữ thập Đỏ và các mạnh thường quân, bà Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ kính chúc các mẹ sống lâu, sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời tặng mỗi mẹ một phần quà trị giá 550 ngàn đồng, bao gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí 4,4 triệu đồng, do Hội Chữ thập đỏ vận động mạnh thường quân hỗ trợ thăm tặng.

Ảnh: Bà Hồ Thu Thủy (bìa trái), cùng mạnh thường quân đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng mẹ Nguyễn Thị Thấy, xã Vĩnh Hòa

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhằm tri ân những hi sinh, mất mát của các mẹ, động viên tinh thần các mẹ sống lâu cùng con cháu.

Tuần này: 12044