20/07/2016    Lượt xem: 784    In bài viết   Độ tương phản

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh khi mỗi dịp hè về, sáng 15/7, Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức khai mạc Hội thao hè năm 2016. Về dự có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng các đoàn vận động viên đến từ các trường học trên địa bàn huyện.

Hội thao lần này được tổ chức với 6 nội dung thi đấu gồm: bóng bàn; cầu lông; bóng đá mini; cờ vua; bơi lội và điền kinh. Ban tổ chức sẽ trao các giải nhất; nhì; ba và khuyến khích cho từng nội dung thi đấu.

Ảnh: Các vận động viên tham gia phần thi đền kinh cự ly 100m nữ.

Đây là một hoạt động thường niên do Ban chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi huyện Phú Giáo tổ chức hàng năm, nhằm giúp các em học sinh có dịp giao lưu, trao đổi kỹ năng; giúp các em học sinh phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, nâng cao tính giáo dục thể chất cho thanh thiếu nhi trong toàn huyện.

Minh Duy

Tuần này: 11910