Lịch làm việc của Thường trực HĐND, UBND huyện từ ngày 17/8/2020 đến ngày 23/8/2020

14/08/2020 4:51:40 CH
Độ tương phản

Từ ngày 17/08/2020 đến ngày 23/08/2020

Thứ hai 17/8/2020:

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch CoVid-19 nghe báo cáo tình hình và công tác phòng chống dịch bệnh (TTYT chuẩn bị nội dung) và đề xuất phương án thành lập khu cách ly tập trung (BCHQS huyện phối hợp TTYT huyện chuẩn bị nội dung). Mời dự: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung, lãnh đạo: Trung tâm Y tế, Ban CHQS, Công an, phòng Y tế, phòng VHTT, Trung tâm VHTT-TT, phòng TNMT, phòng GD-ĐT và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Thứ ba 18/8/2020:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Hội đồng thẩm định báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư các công trình: Chỉnh trang khai thông suối Vàm Vá; xây dựng cầu Tam Lập 2; nâng cấp, mở rộng đường ĐH 504  (phòng TCKH chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

1. 7g30: Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương trực tiếp công dân. Mời dự: Lãnh đạo: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, phòng TN-MT, Giám đốc chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Trần Văn Của; Giám đốc Trung tâm PTQĐ Nguyễn Hữu Liêm. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

1. 9g00: Ủy quyền lãnh đạo phòng Kinh tế dự họp thống nhất công tác phối hợp trong triển khai chính sách bảo hiểm nông nghiệp.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Hội đồng thẩm định báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư các công trình: nâng cấp, mở rộng đường ĐH 506; nâng cấp, mở rộng đường Công chúa Ngọc Hân (phòng TCKH chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện (Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Thứ tư 19/8/2020:

Sáng:

1. 7g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp Đảng ủy Quân sự huyện.

Địa điểm: Hội trường Ban CHQS huyện.

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung dự Hội nghị trực tuyến về nội dung liên quan đến dự án 513 và việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã tên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2019 – 2021.

Địa điểm: Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương – số 36 đường Trịnh Hoài Đức, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì làm việc với Lữ đoàn Đặc công 429 (có chương trình riêng; phòng TNMT chuẩn bị nội dung). Mời dự: đại diện lãnh đạo: Lữ đoàn Đặc công 429, phòng TNMT, chủ tịch UBND xã Tam Lập. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Nguyễn Xuân trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp Hội đồng Tư vấn đặt, đổi tên đường và Công trình Công cộng huyện để Thông qua danh sách đề nghị đặt tên đường bộ do xã quản lý trên địa bàn xã Phước Sang, xã Phước Hòa. (phòng VHTT chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự). Mời dự: Thành viên Hội đồng Tư vấn đặt, đổi tên đường và Công trình Công cộng huyện; lãnh đạo UBND và cán bộ phụ trách các xã: Phước Sang và Phước Hòa. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Thứ năm 20/8/2020:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 10g00: Lãnh đạo UBND huyện họp bàn giao nhiệm vụ Phó Chủ tịch UBND huyện. Mời dự: Thường trực Huyện ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Trưởng phòng Nội vụ huyện. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Bùi Thị Hồng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

1. 7g30: Trưởng ban Tiếp công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân. Mời dự: Lãnh đạo phòng TN-MT. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Hội đồng kiểm tra sát hạch, xét tuyển đặc cách viên chức cấp huyện (Phòng Nội vụ chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Thứ sáu 21/8/2020:

Sáng:

1. 7g30: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự làm việc với Thường trực Tỉnh ủy về tình hình đầu tư công. Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình trên địa bàn huyện, gồm: đường ĐH 514, đường ĐH 515, ĐH 519, đường Trần Quang Diệu nối dài, đường Trần Hưng Đạo nối dài, trụ sở khối vận xã Vĩnh Hòa (Ban QLDA-ĐTXD và Trung tâm PTQĐ chuẩn bị báo cáo tiến độ và khó khăn vướng mắc). Mời lãnh đạo: Ban QLDA-ĐTXD, Trung tâm PTQĐ. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng đi.

Địa điểm: Tập trung tại Trụ sở HĐND-UBND huyện để cùng đi.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 22/8/2020 - 23/8/2020)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Tuấn Vinh.

- CBCC: Nguyễn Thị Mai, Trần Thị Khánh.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- Văn phòng UBND tỉnh;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, các PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, TT