Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 13/4/2020 đến ngày 19/4/2020)

10/04/2020 4:17:51 CH
Độ tương phản

Từ ngày 13/04/2020 đến ngày 19/04/2020

Thứ hai 13/4/2020:

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Phú Giáo (Trung tâm Y tế chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung, lãnh đạo các ngành: Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Công an, Quân sự, và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Thứ ba 14/4/2020:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì làm việc với phòng TN-MT về thực hiện nhiệm vụ quý I/2020 và nghe báo cáo đề xuất hướng giải quyết các khu đất trên địa bàn huyện (phòng TN-MT chuẩn bị báo cáo).

Mời dự: Phó Chủ tịch UBND huyện Tô Văn Đạt, lãnh đạo và CBCC phòng TN-MT. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Hội đồng thẩm định báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư đối với một số công trình đầu tư công giai đoạn 2021-2025 (Phòng TCKH chủ trì phối hợp Ban QLDA-ĐTXD huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự). Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

Thứ tư 15/4/2020:

Sáng:

1.  8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì làm việc với phòng phòng Kinh tế huyện về thực hiện nhiệm vụ quý I/2020 (phòng Kinh tế chuẩn bị báo cáo).

Mời dự: Phó Chủ tịch UBND huyện Tô Văn Đạt, lãnh đạo và CBCC phòng Kinh tế. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Chiều:

1. 14g00: Phó Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra các dự án cung cấp nước sạch nông thôn trên địa bàn huyện (phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung)

Mời dự: Trưởng phòng Kinh tế. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng đi.

Địa điểm: Tập trung tại Trụ sở HĐND-UBND huyện để cùng đi.

Thứ năm 16/4/2020:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND huyện Tô Văn Đạt chủ trì đối thoại giải quyết đơn (Thanh tra huyện chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Lãnh đạo: phòng TN-MT, Trung tâm PTQĐ, BTT UBMTTQ VN huyện, Hội Nông dân, UBND thị trấn Phước Vĩnh. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng dự.

Thứ sáu 17/4/2020:

Sáng:

1. 8g00: Phó Chủ tịch UBND Tô Văn Đạt chủ trì họp bàn thống nhất cách thức tổ chức lập điều chỉnh quy hoạch chung (QHC) xã Nông thôn mới kết hợp với triển khai Quy hoạch vùng huyện trên toàn địa bàn huyện" kết hợp với báo cáo nghiên cứu sơ bộ phương án QHC xã Nông thôn mới (phòng QLĐT chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Lãnh đạo các ngành: QLĐT, Kinh tế, TNMT, TCKH; Chủ tịch UBND các xã: An Thái, An Linh, An Long, Tân Long, An Bình, Phước Sang, Tân hiệp, Tam lập, Vĩnh Hòa, Phước Hòa; đơn vị tư vấn (QLĐT mời). Phó Chánh văn phòng Nguyễn Bảo Lộc, chuyên viên Nguyễn Xuân Trường cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 18/4/2020 - 19/4/2020)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Nguyễn Bảo Lộc.

- CBCC: Võ Thị Ngọc Trâm, Nguyễn Xuân Trường.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- Văn phòng UBND tỉnh;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, các PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- Lưu: VT. (LT14).