Lịch làm việc của Thường trực HĐND; UBND huyện (Từ ngày 07/6/2021 đến ngày 13/6/2021)

05/06/2021 7:56:10 CH
Độ tương phản

Từ ngày 07/06/2021 đến ngày 13/06/2021

Thứ hai 07/6/2021:

Sáng:

1.  8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Kim Hương dự Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ nhất và kỳ họp thứ hai - HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Mời dự: Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện; Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Thường trực Ủy ban bầu cử huyện; Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện; Chánh án Toà án nhân dân huyện; Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện; Thủ trưởng các đơn vị: phòng Tài chính - Kế hoạch; phòng Nội vụ; Ban QLDA-ĐTXD; Thanh tra huyện; Công an huyện. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Hà Thị Hiền cùng dự.

Chiều:

1. 14g00: Giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện thông qua các nội dung:
  • Báo cáo kiểm điểm sự chỉ đạo, điều hành của UBND huyện từ ngày 04/5/2021 đến ngày 07/6/2021 (Văn phòng HĐNDUBND huyện chuẩn bị nội dung);
  •  Dự thảo chủ trương thống nhất phương án Phố đêm Phú Giáo giao cho Công ty TNHH Thương mại Nhất Thủy (phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung);
  • Dự thảo Nội dung giải trình ý kiến thẩm định Hồ sơ thành lập cụm công nghiệp Tam Lập 2 theo yêu cầu của Sở Công thương tỉnh Bình Dương (phòng Kinh tế chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Lãnh đạo phòng Kinh tế. Chánh Văn phòng, các Phó Chánh Văn phòng, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Thứ ba 08/6/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn huyện (có chương trình riêng)

Thành phần, địa điểm: Theo Kế hoạch số 134/KH, ngày 04/6/2021 của BCĐ Phòng chống Covid-19 huyện.

1. 7g30: Mời lãnh đạo UBKT Huyện ủy, phòng TNMT, Thanh tra huyện, Giám đốc chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Trần Văn Của; Giám đốc Trung tâm PTQĐ Nguyễn Hữu Liêm trực tiếp công dân cùng đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Mỹ Hằng. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

1- 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng dự họp giao ban Thường trực Huyện ủy. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh cùng dự.

Thứ Tư 09/6/2021:

Sáng:

1- 7g30: Lãnh đạo HĐND – UBND huyện dự họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

(1) Báo cáo chuẩn bị tiếp và làm việc với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy (VPHU và VP. HĐND - UBND chuẩn bị nội dung).

(2) Báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016  của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với tập thể Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh, Đảng ủy xã Phước Sang, Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường, Chi bộ Phòng VHTT - ĐTT, Chi bộ Trường THPT Phước Hòa.

Chiều:

1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì họp Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Giáo thông qua báo cáo kết quả vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” 6 tháng đầu năm 2021; Kế hoạch tổ chức triển khai vận động ủng hộ quỹ vì người nghèo (UBMTTQ VN huyện chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự).

Mời dự: Thành viên Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Giáo. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

Thứ Năm 10/6/2021:

Sáng:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng phối hợp ký pháp lý hồ sơ, địa giới hành chính thuộc dự án 513 tỉnh Bình Dương.

Mời dự: lãnh đạo phòng Nội vụ. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Trương Thanh Trâm cùng dự.

Địa điểm: Hội trường  A - UBND huyện.

1. 7g30: Trưởng ban Tiếp công dân huyện Nguyễn Bảo Lộc trực tiếp công dân.

Mời dự: Đại diện lãnh đạo phòng TNMT. Chuyên viên Võ Thị Ngọc Trâm cùng trực.

Địa điểm: Trụ sở Tiếp công dân huyện.

Chiều:

14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng, Phó chủ tịch UBND huyện Trần Hồng Dung chủ trì họp thường trực Ban chỉ đạo Covid-19 huyện.

Mời dự: Thủ trưởng các ngành: TTYT huyện, BCHQS huyện, Công an huyện, Phòng Lao động TBXH, Phòng GD&ĐT, Ban TT. UBMTTQVN huyện, LĐLĐ huyện. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, Chuyên viên Nguyễn Thị Mai cùng dự.

Thứ Sáu 11/6/2021:

1. 8g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì nghe Ban QLDA-ĐTXD huyện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021 (Ban QLDA-ĐTXD chuẩn bị báo cáo).

Mời dự: Giám đốc, Phó Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động Ban QLDA-ĐTXD huyện. Chánh Văn phòng Huỳnh Ngọc Ánh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

1. Chiều:
  1. 14g00: Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Đồng chủ trì điểm cầu huyện Phú Giáo dự  họp trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh.

Mời dự: Thành viên Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 huyện. Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Tuấn Vinh, chuyên viên Lê Văn Hùng cùng dự.

Địa điểm: Hội trường A UBND huyện.

* Trực cơ quan (Thứ bảy + Chủ nhật: 12/6/2021 - 13/6/2021)

- Lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện: Huỳnh Ngọc Ánh.

- CBCC: Nguyễn Thị Mai, Trương Thanh Trâm.

Thông báo này thay thư mời họp

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website:

Nơi nhận:

- PCT UBND tỉnh Mai Hùng Dũng;

- Văn phòng UBND tỉnh BD;

- TT.HU; TT.HĐND;

- CT, PCT UBND huyện;

- UBMTTQVN huyện;
- Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện;
- Các Trường THPT, GDNN-GDTX;

- UBND các xã, thị trấn;

- Lưu: VT.

TL. CHỦ TỊCH